+ Trả lời chủ đề này
Trang 1/8 12345678 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 74

Chủ đề: Dân bắn chết cán bộ ở Thái Bình vì đất

 1. #1
  Thành viên chính thức
  Tham gia ngày
  Jun 2010
  Bài viết
  2,503

  Dân bắn chết cán bộ ở Thái Bình vì đất

  Ít nhất hai người chết trong vụ một người dân bắn năm quan chức tại Ủy ban Nhân dân tỉnh Thái Bình, theo truyền thông trong nước.

  Báo Bấm Nhân Dân mô tả điều họ gọi là UBND tỉnh Thái Bình thông tin cho báo này rằng "sau khi gây án, đối tượng Đặng Ngọc Viết, sinh năm 1971, đã trốn về quê ở xã Trà Giang, huyện Kiến Xương (tỉnh Thái Bình) và dùng súng tự sát".
  Các bài liên quan

  Báo này cho hay một nạn nhân là phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Thái Bình "đã tử vong khi đang được cấp cứu tại Hà Nội".

  Trước đó công an tỉnh Thái Bình xác nhận với BBC tiếng Việt “đã nắm được tên tuổi” nghi phạm nổ súng vào năm quan chức tại Ủy ban Nhân dân tỉnh.

  Đại tá Trần Xuân Tuyết, Giám đốc Công an Tỉnh Thái Bình, cho biết vụ nổ súng xảy ra tại Trung tâm Phát triển Quỹ đất Thành phố, có văn phòng nằm trong Ủy ban Nhân dân tỉnh.

  “Chúng tôi đang tập trung làm việc qua đêm cho vụ án này, tên tuổi của nghi phạm thì đã xác định được rồi”, ông Tuyết nói vào tối ngày 11/09/2013.

  Ông Nguyễn Hải Trường - Chánh văn phòng UBND Thành phố Thái Bình, Người phát ngôn của UBND Thành phố Thái Bình, được trang web Bấm Đài phát Thanh và Truyền hình tỉnh dẫn lời nói "Khoảng 14h ngày 11/9/2013, tại Trung tâm Phát triển Quỹ đất Thành phố Thái Bình có một đối tượng từ bên ngoài vào bắn người, gây trọng thương và bỏ trốn khỏi hiện trường.

  "Ngay sau vụ việc xảy ra, Trung tâm Phát triển Quỹ đất Thành phố Thái Bình tổ chức cấp cứu người bị hại, báo cáo kịp thời Công an Thành phố và tổ chức lực lượng bảo vệ hiện trường vụ án".

  'Bắn vào đầu'
  5 cán bộ Trung tâm Quỹ đất bị bắn

  Vũ Ngọc Dũng, sinh năm 1962 - Phó giám đốc, bị bắn vào đầu (đã chết)
  Phạm Thị Lan Anh, sinh năm 1977 - Phó giám đốc, bị bắn sượt qua mang tai phải.
  Nguyễn Thanh Dương, sinh năm 1975 - Cán bộ Trung tâm, bị bắn vào mắt phải.
  Vũ Công Cương, sinh năm 1990 - Cán bộ Trung tâm, bị bắn vào đầu.
  Bùi Đức Xuân, sinh năm 1975 - Cán bộ Trung tâm, bị bắn vào đầu.


  Trang web này mô tả nghi phạm là Đặng Ngọc Viết, sinh năm 1971, đăng ký nhân khẩu thường trú tại số nhà 11, ngõ 345, tổ 48, phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình.

  "Đối tượng gây án đã đến tìm gặp anh Dũng - Phó giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất Thành phố và đã dùng súng bắn anh Dũng và những người khác".

  "Loại súng bước đầu được xác định là súng Colt quay kiểu Trung Quốc bắn đạn chì", trang tin cho biết thêm.

  Báo Bấm Tiền Phong trong khi đó nói về nguyên nhân mà họ gọi là “do liên quan đến việc giải quyết đền bù đất đai”.

  “Cụ thể, cách đây khoảng một tháng, đội giải phóng mặt bằng tiến hành giải quyết đền bù cho một số hộ dân, trong đó có trường hợp của nghi phạm này nhưng gia đình không đồng tình với quan điểm giải quyết của cơ quan chức năng. Nghi phạm này đi làm tại TP.HCM và mới về địa phương được khoảng một tuần”, báo Tiền Phong cho biết.

  Trước đó hai trong số năm người được mô tả là bị thương rất nặng được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức tại Hà Nội trong khi những người còn lại đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

  Bình luận về vụ việc này, nhà báo Huy Đức viết trên Facebook "Cái gọi là "chênh lệch địa tô" mà những người cộng sản đòi xóa bỏ đang trở lại và khiến họ trở nên mù lòa đồng thời đẩy người dân tới "bước đường cùng".

  "Quả bom Đoàn Văn Vươn đã không đủ để cảnh báo một hệ thống đã cạn kiệt khả năng thức tỉnh".

  Thái Bình là nơi từng xảy ra các vụ khiếu kiện, khiếu nại, biểu tình trong những thập niên 1980 và 1990 với đỉnh cao vào mùa hè năm 1997 khi hàng ngàn người bao vây cơ quan công quyền cấp xã.

  Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam sau đó phải thành lập tổ công tác để giải quyết tình hình mất ổn định trong tỉnh.

  Nguồn BBC

 2. #2
  Thành viên chính thức
  Tham gia ngày
  Jun 2010
  Bài viết
  2,503
  Cái vụ Đoàn văn Vươn được nhà nước cho chìm xuống thì cán bộ ta yên trí là đã kìm chế được bọn thế lực thù địch nên chúng cứ tiếp tục đàn áp và bóc lột. Vụ Đoàn văn Vươn là cá nhân, việc làm có tính cách tự phát chứ không phải là do người cầm đầu có tổ chức. Cộng sản nghĩ rằng dẹp được Đoàn văn Vươn thì chẳng có kẻ nào dám đứng lên đối kháng nữa. Cộng sản đã lầm khi dồn con người đến bước đường cùng thì người ta sẽ phản kháng lại. Vì vậy hành động của Đoàn văn Vươn là tấm gương sáng cho nhiều cá nhân noi theo.

  Tôi thích hành động của cái anh chàng Đặng Ngọc Viết này hơn là hành động của anh Đoàn Văn Vươn. Thịt là phải thịt cái thằng tai to mặt lớn gây nên chuyện thì mấy thằng quan trên chúng mới sợ, chứ không thịt mấy thằng cắc ké chỉ thi hành theo lệnh quan trên. Vụ này mà nhân dân biết được thì thằng dân cứ nhè thằng lớn mà làm rồi sau đó tự tử thì CS có muốn bắt bỏ tù nạn nhân cũng không được.

 3. #3
  Thành viên chính thức
  Tham gia ngày
  Jul 2013
  Bài viết
  1,267
  Ngày nào còn đám cướp ngày CS thì vẫn sẽ còn nhiều Đoàn Văn Vươn. Cũng như các thế lực "phản động", đã gần 40 năm mà hết thế hệ phản động này đến thế hệ phản động khác, không bao giờ hết, chỉ cho đến khi đám CS đội lốt tư bản đỏ này bị vạch mặt và lôi xuống thì mới hết mà thôi.

 4. #4
  Thành viên chính thức Ganh Hang Hoa's Avatar
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Bài viết
  7,880
  Theo nguồn tin bên FB :

  ANH ĐẶNG NGỌC VIẾT ĐÃ TỰ SÁT SAU KHI BẮN 5 "thằng cán bộ" ăn đất tại ubnd tỉnh Thái bình .
  Họ lịch sự như tiên , phú quý như trời
  Quất cương ngựa rong chơi ngoài ngõ liễu
  Ta trồng cỏ đầy vườn , rải hoa đầy đất
  Gọi hề đồng pha nước trước hiên mai

 5. #5
  Thành viên chính thức Ganh Hang Hoa's Avatar
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Bài viết
  7,880
  Tiếng gọi từ cái chết


  Báo Thanh Niên đã tin, lúc hơn 14 giờ ngày 11/9, Đặng Ngọc Viết (sinh năm 1971) đã vào trụ sở Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Thái Bình, xông vào phòng làm việc của Trung tâm Phát triển quỹ đất Thành phố Thái Bình bắn vào những người đang ngồi làm việc tại đây.

  Vụ nổ súng làm ông Vũ Ngọc Dũng (51 tuổi), Phó giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Thái Bình, bị bắn vào đầu, được đưa đi cấp cứu và chết tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) lúc 19 giờ cùng ngày.

  Ngoài ra, 3 người khác cùng là cán bộ của trung tâm này là Nguyễn Thanh Dương (38 tuổi), Vũ Công Cương (23 tuổi), Bùi Đức Xuân (38 tuổi) bị bắn vào đầu phải đưa đi cấp cứu.

  Đặng Ngọc Viết đã lên trốn tại một ngôi chùa. Sau đó, một số người dân địa phương đã phát hiện và báo tin Viết đã tự sát. Một nguồn tin cho biết, Viết đã tự sát bằng cách tự bắn vào đầu.

  Báo Tiền Phong nói về nguyên nhân mà họ gọi là “do liên quan đến việc giải quyết đền bù đất đai”.

  “Cụ thể, cách đây khoảng một tháng, đội giải phóng mặt bằng tiến hành giải quyết đền bù cho một số hộ dân, trong đó có trường hợp của nghi phạm này nhưng gia đình không đồng tình với quan điểm giải quyết của cơ quan chức năng. Nghi phạm này đi làm tại TP.HCM và mới về địa phương được khoảng một tuần”, báo Tiền Phong cho biết.

  Rõ ràng phải có gì khuất tất gây nên sự bất công quá mức chịu đựng, gia đình bị dồn vào đường cùng, thì mới nảy sinh ra hành động trả thù khốc liệt như thế.

  Chúng ta đã từng chứng kiến sự bất công này khằp ba miền Trung Nam Bắc suốt hơn hai thập niên qua. Cảnh nông dân ăn nằm vật vã nơi vỉa hè, công viên để khiếu kiện đất đai trở thành bức tranh thường lệ. Bi kịch như nông dân Vụ Bản đeo khăn tang, nông dân Dương Nội bày biện âm binh để đòi đất và giữ đất. Biết bao bà mẹ Việt Nam cầm những tấm bằng "Tổ quôc ghi công" lê lết tìm đến các cơ quan công quyền với tờ đơn khiếu nại trong vô vọng và bất lực.

  Người ta đã phải khoả thân để chống đối như hai mẹ con bà Phạm Thị Lài ở Cần Thơ, phải tự thiêu như bà Đinh Thị Kim Liêng, phải nổ súng để bảo vệ thành quả mồ hôi nước mắt của mình như Đoàn Văn Vươn ở Tiên lãng, Hải Phòng...

  Cho dù chưa rõ hết ngọn nguồn của việc nổ súng giết chết cán bộ, nhưng nói đến "Trung tâm Phát triển Quỹ đất" là ngay lập tức, trong đầu người ta đã phác hoạ ra được hình ảnh của sự chà đạp và các quan tham dùng luật rừng để ép buộc dân giao đất với những điều kiện phi lý.

  Đất đai là máu thịt của người nông dân. Mất đất là mất hết. Đa phần, thậm chí có chút tiền đền bù, nhưng đã quen với nghề nông từ bao thế hệ, cũng chỉ biết ăn xài đến lúc hết tiền là cũng hết cơ nghiệp. Đất hay là chết!

  Vì thế mới có âm vang tiếng súng Đoàn Văn Vươn mà vì không chết nên anh phải chịu bản án 5 năm tù. Anh Viết không muốn thế. Anh chọn cái chết!

  Anh Trương Ba Không đã viết status trên Facbook:

  "Mình đã khóc khi đọc 6 bài báo về một chủ đề. Khóc âm thầm cho những nỗi đau riêng của những kiếp người kém may mắn so với số đông cộng đồng, nhưng khi chợt biết anh Đặng Ngọc Viết đã tự sát sau khi xả súng vào một nhóm quan chức địa phương Thái Bình, thì mình đã khóc oà thành tiếng cho nỗi đau của cả một xã hội loạn".

  Xã hội không loạn sao được khi mà bà Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan phải kêu lên rằng, giám sát nhiều nơi, thấy chính sách an sinh đến địa phương thì bị “biến dạng”. “Ăn” của dân không chừa chỗ nào, từ tiền bảo hiểm y tế của thương binh đến các cháu nghèo trường dân tộc, liều vắc-xin con con của các cháu cũng bị “ăn”!

  Bà Nguyễn Thị Doan đã từng có lúc nói Việt Nam "dân chủ gấp vạn lần các chế độ tư sản", liệu bà có giật mình nhớ lại không?

  Quan lớn ăn lớn, quan nhỏ ăn nhỏ, từ trung ương xuống địa phương, bệnh tham nhũng, bớt xén, rút ruột công trình trở thành nạn đại dịch trong hệ thống chính trị. Chính hệ thống "dân chủ gấp vạn lần các chế độ tư sản" này đã tạo ra những đặc quyền, đặc lợi như thế, đã tạo ra một giai cấp thống trị nhẫn tâm và suy thoái như thế.

  Xin được thắp nén nhang cho con người bất hạnh Đặng Ngọc Viết.

  Bi kịch về cái chết của anh làm lắng đọng một điều tâm đắc: Cuộc sống là vô cùng cao quý, nhưng đôi khi vì những giá trị đích thực của nó, con người buộc phải chết khi không còn nơi nào nương tựa cho pháp lý, không còn lòng tin nào đối với thế lực cầm quyền.

  Cái chết của anh là tiếng gọi đánh thức lương tri và tinh thần tranh đấu chống lại bạo quyền của những người còn sống.

  Con giun xéo mãi cũng quằn, đó là bài học lớn cho chế độ chuyên quyền, cố vị hiện tại của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

  © Lê Diễn Đức - RFA Blog
  Họ lịch sự như tiên , phú quý như trời
  Quất cương ngựa rong chơi ngoài ngõ liễu
  Ta trồng cỏ đầy vườn , rải hoa đầy đất
  Gọi hề đồng pha nước trước hiên mai

 6. #6
  Thành viên chính thức
  Tham gia ngày
  Feb 2013
  Bài viết
  790
  Trích Ganh Hang Hoa viết: Xem bài viết
  Theo nguồn tin bên FB :

  ANH ĐẶNG NGỌC VIẾT ĐÃ TỰ SÁT SAU KHI BẮN 5 "thằng cán bộ" ăn đất tại ubnd tỉnh Thái bình .
  Thật tiếc cho anh Đặng Ngọc Viết, xét ra tính mạng vô giá của anh phải đổi được hàng ngàn quan tham cán bộ CS như cả bộ sậu Ủy Ban Nhăn Răn Huyện, Tỉnh, Công An,...chứ ko phải chỉ một thằng cóc cắn Trưởng ban và vài tên tép riu bị thương

  Đã chấp nhận tự sát thì đổi càng nhiều càng tốt
  Các chế độ độc tài Cộng Sản là nỗi ô nhục chưa từng có trong lịch sử nhân loại

 7. #7
  spammer Kaleidoscope's Avatar
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài viết
  1,053
  Hải Huỳnh (Danlambao) - Anh Đặng Ngọc Viết, 42 tuổi ở thành phố Thái Bình đã dùng súng giải quyết ân oán với bộ sậu giải phóng mặt bằng ngay tại UBND thành phố Thái Bình ngày 11.9.2013. Kết cục là một quan chức thiệt mạng, 4 quan chức khác bị thương và anh Viết đã kết liễu cuộc đời mình ngay sau đó. Một phóng viên nội chính bật thốt lên ngay trên Facebook " tức nước thì vỡ bờ". Từ vụ anh em ông Đoàn Văn Vươn ở Hải Phòng đến vụ anh Đặng Ngọc Viết ở Thái Bình cho thấy vấn đề đất đai đúng là chuyện sinh tử của chế độ hiện nay đang cầm quyền tại Việt Nam.

  Lần đầu tiên một quan chức về giải phóng mặt bằng, giải tỏa đền bù thiệt mạng. Đây được coi như là một bước tiến bạo lực về phản kháng của người dân bị mất đất. Họ lấy chính sinh mạng của mình, cũng là tài sản cuối cùng của họ để đánh đổi với mạng sống của các quan chức tham nhũng. Ai cũng biết các quan chức về giải tỏa đền bù, giải phóng mặt bằng là nhũng nhiễu số 1. Các quan chức này lợi dụng hiểu biết về các chính sách thu hồi đất và đền bù họ làm đủ thứ mưu mô để ăn tiền 2 đầu của nhà nước và của người dân. Họ làm khống nhiều hồ sơ, họ lấy bớt đất của dân hay áp giá sai cho người dân. Dân chúng biết hết, nên họ đấu tranh ban đầu bằng khiếu kiện lên đến trung ương cũng không làm gì. Khỏa thân giữ đất cũng không ăn thua. Dùng súng tự vệ như anh em nhà ông Vươn thì cũng đi tù mà đất cũng không giữ được. Thôi thì lấy mạng đổi mạng. Sống mà không có tài sản hay tù tội thì thà chọn cái chết còn hơn. Tự thiêu như bà Đặng Thị Kim Liêng mẹ của chị Tạ Phong Tần cũng chẳng lay động chút lòng nhân nào của một tập đoàn tham nhũng.

  Chắc chắn sẽ có nhiều hình thức đấu tranh khác của người dân oan bị mất đất nhưng rõ ràng mức độ về bạo động có gia tăng. Trước khi nhà cầm quyền dùng bạo lực với quân đội, công an, dân phòng, chó nghiệp vụ súng đạn hùng hổ đi cưỡng chế thì người dân đã gặp trực tiếp các quan tham để giải quyết mâu thuẫn. Ai đã dùng bạo lực trước? Sức mạnh từ nòng súng chỉ cướp được tài sản vật chất chứ không thể cướp được ý chí, nghị lực, tình thần của người yếu thế.

  Kết thúc vụ ở Tiên Lãng thì ông đại tá giám đốc công an Hải Phòng, Đỗ Hữu Ca tuyến bố là "trận đánh đẹp". Nhưng những gì diễn ra sau đó thực sự là màn trả thù hèn hạ. Ông này cho là "đẹp" thì dư luận lại phỉ nhổ. Phá nhà của người ta, khởi tố bắt giam, dùng tòa án làm công cụ khủng bố nạn nhân và gây sợ hãi cho dân chúng chỉ là đẹp đường thăng quan tiến chức của ông này lên thiếu tướng mà thôi. Và bây giờ là loạt đạn ở Thái Bình. Anh Đặng Ngọc Viết tự sát khi đã có lệnh truy nã không biết bắt được xác chết này các quan chức Thái Bình có tuyên bố "một trận đánh đẹp" nữa không?

  Khi chưa có chỉ đạo thì báo chí nhanh nhạy đưa tin nhưng vài ngày nữa thì truyền thông lề đảng sẽ bị định hướng đưa tin theo kiểu bất lợi cho nạn nhân lấy mạng sống mình đổi mạng quan tham. Rồi thì ban giải phóng mặt bằng thành phố Thái Bình cũng được khen thưởng vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cũng như ông Đỗ Hữu Ca được thăng quan trong vụ cướp đất của người dân. Quan tham mất mạng rồi đây sẽ được nhận bằng liệt sĩ và gia đình nạn nhân chắc sẽ không yên với sự trả thù của nhà cầm quyền như gia đình ông Đoàn Văn Vươn đã từng nếm trải.

  Đẹp hay không đẹp cũng tùy góc nhìn. Tôi chứng kiến nhiều công an là dân oan đi khiếu kiện ở Viện kiểm sát nhân dân tối cao hay Tòa án tối cao ở Hà Nội cũng ngậm đắng nuốt cay. Cách hành xử của anh Đặng Ngọc Viết quá bị kịch cho anh và gia đình nhưng ít ra cho thấy người dân sẽ sẵn sàng dùng mạng sống của mình để gióng lên tiếng nói của người cô thế. Có ai nghe họ chăng? Hay cả dân tộc đều vô cảm? Liệu mạng sống của dân oan Đặng Ngọc Viết có chìm xuồng như vụ nhân dân Thái Bình nổi dậy hồi năm 1997 chăng? Tôi tin là không. Và chắc chắn loạt đạn ở Thái Bình không chỉ dùng lại chỗ đánh đổi mạng sống của một quan chức tham nhũng mà hiệu ứng của nó sẽ lan tỏa khắp nước nơi nào cũng có dân oan.

  Cái đẹp tự nó chinh phục lòng người. Một người bạn của tôi không liên quan gì đến chính trị nhưng nghe tin này cũng nói rằng anh ta sẵn lòng bảo trợ cho các con cái của anh Đặng Ngọc Viết ở Thái Bình (nếu anh Viết có con cái) này ăn học đến nơi đến chốn. Qua đây chúng tôi kêu gọi ai có địa chỉ của anh gia đình anh Viết hay đưa lên đây để mọi người cùng chia sẻ với gia đình của anh ấy.
  Read and run.

 8. #8
  Thành viên chính thức
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Bài viết
  59

  Thumbs up See. I told you so.

  Thế nào rồi cũng sẽ đi tới nước này. Khi con người hết đất sống thì chén sành đổi chén kiểu. Đến giờ mới có vài vụ là hơi trể. Dân miền Nam bị đàn áp tơi bời mấy chục năm nhưng ham ăn nhậu, giỏi chịu đựng, trên đầu đội cái nón ngụy, chỉ còn nước ra nước ngoài sống. Người miền Bắc sống với ma, nên biết hết thói của bọn ma mảnh này, hết đường sống thì cụng thôi.
  Tui không cổ võ bạo động nhưng đuơng đầu với bọn Mafia CS này thì chuyện xảy ra bạo động là tất yếu. Như họ thường nói tất yếu lịch sử là đây.

 9. #9
  Thành viên chính thức
  Tham gia ngày
  Jun 2010
  Bài viết
  2,503
  (Tin riêng)
  Liệt Sỹ Đặng Ngọc Viết

  Theo nguồn tin sơ khởi trong nước: Đặng Ngọc Viết, sinh năm 1971, 42 tuổi, bộ đội phục vụ tại TP Hồ Chí Minh. Khi gia đìng báo tin là nhà cửa bị công an giựp sập và tịch thu, thì Đặng Ngọc Việt liền mua vé xe lửa về thăm nhà.

  Khi về nhà anh thấy cảnh gia đình không có chỗ ở, mưa rét và không có cơm ăn, anh bứa xúc quá liền chạy đến UBND tỉnh Thái Bình, ban quỹ đất để hỏi tại sao thì các người ngồi đó la lối đuổi anh ra, anh không chịu ra và bắt giải thích. Một trong những người trong ủy ban gọi điện cho cảnh sát cơ động. Anh liền móc súng bắn chết người gọi điện thoại và tiếp tục bắn tất cả những người trong ủy ban có mặt tại hiện trường.

  Đặng Ngọc Viết, ra bãi xe ung dung chạy về quê nhà ở xã Trà Giang, huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình.

  Hiện công an đang muốn cướp xác anh. Bà con trong làng tụ lại thắp nhang cho anh và tôn vinh anh là anh hùng liệt sỹ, dám hy sinh mạng sống để cứu bà con.

  Thông tin với sự dè dặt, cần kiểm chứng.


  Mặc dù là thông tin với sự dè đặt nhưng đa phần là tin đúng.

 10. #10
  Thành viên chính thức
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Bài viết
  2,160
  Trích nth viết: Xem bài viết
  (Tin riêng)
  Liệt Sỹ Đặng Ngọc Viết

  Theo nguồn tin sơ khởi trong nước: Đặng Ngọc Viết, sinh năm 1971, 42 tuổi, bộ đội phục vụ tại TP Hồ Chí Minh. Khi gia đìng báo tin là nhà cửa bị công an giựp sập và tịch thu, thì Đặng Ngọc Việt liền mua vé xe lửa về thăm nhà.

  Khi về nhà anh thấy cảnh gia đình không có chỗ ở, mưa rét và không có cơm ăn, anh bứa xúc quá liền chạy đến UBND tỉnh Thái Bình, ban quỹ đất để hỏi tại sao thì các người ngồi đó la lối đuổi anh ra, anh không chịu ra và bắt giải thích. Một trong những người trong ủy ban gọi điện cho cảnh sát cơ động. Anh liền móc súng bắn chết người gọi điện thoại và tiếp tục bắn tất cả những người trong ủy ban có mặt tại hiện trường.

  Đặng Ngọc Viết, ra bãi xe ung dung chạy về quê nhà ở xã Trà Giang, huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình.

  Hiện công an đang muốn cướp xác anh. Bà con trong làng tụ lại thắp nhang cho anh và tôn vinh anh là anh hùng liệt sỹ, dám hy sinh mạng sống để cứu bà con.

  Thông tin với sự dè dặt, cần kiểm chứng.


  Mặc dù là thông tin với sự dè đặt nhưng đa phần là tin đúng.
  Chưa thấy DLV ở đây la làng là vị anh hùng Đặng Ngọc Viết này là giáo dân CG ?

+ Trả lời chủ đề này
Trang 1/8 12345678 cuốicuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể mở thread mới
 • Bạn có thể trã lời
 • Bạn không thể gắn đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài của bạn
 •