+ Trả lời chủ đề này
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Chủ đề: CÁC THƯ MỜI

 1. #1
  Thành viên chính thức
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Bài viết
  3,078

  CÁC THƯ MỜI

  Thư mời tham dự buổi sinh hoạt đặc biệt với đề tài "Sức khỏe và Gia đình"


  T H Ơ M Ờ I

  Kính thưa toàn thể Quý Đồng hương,


  Người ta thường nói „Sức khoẻ là vàng“, thế nhưng thực tế, sức khoẻ con người trải nghiệm qua cuộc sống còn quý hơn cả vàng lẫn ngọc. Tiếc thay vì lý do nào đó, nhiều người lại ít quan tâm, hoặc thờ ơ với tài sản vô giá, „trời ban“ nầy. Thật vậy, sức khoẻ con người là tiền đề cho an cư lạc nghiệp, và mọi sinh hoạt tất yếu của gia đình cho nên có người tuy ngồi trên núi vàng nhưng chưa chắc có được hạnh phúc đích thực về thể lực và tinh thần.

  Để góp phần vào công cuộc bảo vệ cuộc sống an vui của mọi gia đình đồng hương, Hội Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản Mönchengladbach với sự yểm trợ chuyên môn của Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn tại Cộng Hoà Liên Bang Đức sẽ tổ chức một buổi sinh hoạt đặc biệt và tiên phong qua đề tài „Sức khoẻ và gia đình“ với sự tham dự của một số bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ đồng hương vào thời gian và địa điểm như sau :

  Thứ bảy ngày 15 tháng 6 năm 2013, từ 14: 00 đến 19:00 giờ
  tại Hội trường St. Heilig Geist, Stapperweg 335, 41199 Mönchengladbach, Đức quốc


  Buổi thuyết trình sẽ do các chuyên gia kỳ cựu trong lãnh vực Y, Dược, Nha, và Dinh dưỡng v.v. đảm trách, gồm các vị Diễn giả chánh yếu sau đây:

  - BS Trần Văn Tích , Giáo sư Đại học Y khoa, cưu Hội trưởng Y Nha, Dược sĩ đoàn VN tự do, và
  - BS Nguyễn Nam Huân, Giáo Sư Đại HọcY khoa, Giám Đốc Bệnh viện Elizabeth, tỉnh MG

  Buổi sinh hoạt sẽ trình bày tổng quát về các vấn đề sức khoẻ thuộc thể chất và tâm thần của người tỵ nạn bao gồm y khoa phòng ngừa, dinh dưỡng và đề phòng thức ăn nhiễm độc , chăm sóc bà mẹ, dưỡng nhi, dưỡng lão, vệ sinh & ô nhiễm môi trường và phần thảo luận chi tiết, giải đáp cụ thể từng trường hợp bệnh lý do đồng bào hiện diện nêu ra.

  Vì vậy, Ban Tổ chức, Hội Người Việt chúng tôi trân trọng kính mời toàn thể Quý vị, vì lợi ích thìết thực đối với bản thân, và gia đình, đặc biệt thế hệ trẻ, hãy cùng nhau đến tham dự buổi sinh hoạt nói trên.

  Chúng tôi kỳ vọng vào sự tham gia tích cực của Quý đồng hương để cùng chăm lo sức khoẻ và góp phần nâng cao dân trí và dân sinh chung cho cộng đồng người Việt tại địa phương, và nhân tiện, chúng tôi cũng xin kêu gọi Quý vị hãy tiếp tay phổ biến thông báo nầy sao cho mọi người đươc thông tin để đến tham dự đông đủ.

  Trân trọng kính mời,

  TM BTC/HNVTNCS/MG


  Hội Trưởng

  Nguyễn Văn Rị

  Liên lạc: Ông Nguyễn Văn Rị, Tel. 02166-340153, Ông Bùi Văn Minh, Tel. 02161-206334, Ông Ngô Ngọc Thành, Tel. 02161- 26548, Ông Huỳnh Thanh Hà, Tel. 02153-1394973
  Chương Trình Hội Thảo

  13:45 giờ : Tiếp đón Qúy Đồng Hương

  14:00 giờ : Khai mạc: Buổi hội thảo Y Tế, Sức Khoẻ và Gia đỉnh

  Phần thuyết trình của Diễn giả. Bác sĩ đoàn Chuyên Khoa
  - Bác Sĩ Prof.Dr. med. Trần Văn Tích,
  - Bàc Sĩ Prof.Dr. med. Nguyễn Nam Huân

  16:00 giờ Giải lao, Cà phê, trà bánh.v.v...

  16:15 giờ Chia xẻ tâm tình, giải đáp thắc mắc, bệnh lý v.v..

  18:30 giờ Hàn huyên, chia xẻ, dùng thức ăn nhẹ Súp, bánh mì, do Hội khoản đãi

  19:00 giờ Kết thúc chương trình buổi hội thảo y tế Mönchengladbach  http://www.ttdq.de/node/548

 2. #2
  Thành viên chính thức
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Bài viết
  3,078
  “Ngày Cầu nguyện cho Quê Hương Việt Nam “

  THƯ MỜI

  Kính gởi: Quý Linh mục, Quý Tu sĩ Nam Nữ,
  Quý vị Đại Diện tinh thần các Tôn Giáo,
  Quý vị Đại Diện các Cộng Đồng, Cộng Đoàn Việt Nam,
  Quý vị Đồng Hương yêu chuộng Công Lý – Hoà bình,
  Quý Bậc Trưởng Thượng, Quý cơ quan Truyền Thông,
  Quý Ông Bà, Anh Chị và các Bạn Trẻ thân mến!

  Kính thưa Quý vị,


  Những bóng tối đêm đen mù mịt, những giông tố bão bùng của nhà cầm quyền csvn vẫn còn phủ kín cả vòm trời quê hương, và giáng xuống trên đầu những người dân hiền lành. Thế nhưng, nhà cầm quyền csvn không thể đè bẹp, khống chế làm cho người dân phải hoang mang, khiếp sợ. Ngày nay, những người dân Việt đang sống trên Quê hương đã hiểu và nhận thức được rằng: CHÚNG TÔI PHẢI SỐNG! CHÚNG TÔI PHẢI THỰC SỰ LÀM NGƯỜI!


  Vì thế, trong thời gian gần đây, Hội Đồng Giám Mục Việt Nam, các vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, các vị nhân sĩ trí thức và đồng bào trong nước đã mạnh dạn kiến nghị, đòi hỏi góp ý sửa đổi hiến pháp. Đây là việc làm rất thiết thực.Vì rằng: Một đất nước muốn được phát triển, không phải chỉ phát triển về vật chất, kinh tế; nhưng trước hết và trên hết, là CON NGƯỜI phải được phát triển toàn diện; CON NGƯỜI phải luôn luôn được tôn trọng.

  Trong tâm tình cùng hiệp thông với tinh thần của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam, các vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, các vị nhân sĩ trí thức và đồng bào trong nước đòi hỏi góp ý sửa đổi hiến pháp,

  tại Đan Viện ST. OTTILIEN – 86941,St. Ottilien thuộc Tiểu bang Bayern Đức quốc,

  vào ngày 22 tháng 06. 2013, lúc 15 giờ,

  sẽ được tổ chức một Thánh Lễ đồng tế và đốt nến cầu nguyện.

  Kính mong tha thiết Quý Linh mục, Quý Tu sĩ Nam Nữ, Quý vị đại diện tinh thần các Tôn Giáo, Quý vị đại diện các Cộng Đồng, Cộng Đoàn; quý Bậc Trưởng Thượng, quý cơ quan Truyền Thông, và quý vị Đồng Hương Việt Nam yêu chuộng hòa bình-công lý, quý Ông Bà, Anh Chị và các Bạn Trẻ không phân biệt tôn giáo, bỏ chút thì giờ quý báu, đến tham dự “Ngày cầu nguyện cho Quê hương Việt nam”,tại Đan Viện ST. OTTILIEN .  Trân trọng kính mời.  Linh mục Augustinô Phạm Sơn Hà OSB

  Đan Viện St. Ottilien

  Chương trình:

  Thứ bảy, 22. 06. 2013, Tại Đan viện St. Ottilien

  15 giờ: Thánh lễ đồng tế

  16 giờ 30: Hàn huyên; nướng thịt cơm chiều.

  20 giờ 00: Kiệu Đức Mẹ và đốt nến cầu nguyện cho Quê Hương Việt Nam.

  Bí chú: Để việc lo liệu và sắp xếp được chu đáo cho ngày cầu nguyện cho Quê hương VN tại Đan viện St. Ottilien, xin vui lòng liên lạc, ghi danh trước ngày 18.06.2013 về địa chỉ: Pater Augustinus Son Ha Pham OSB, Erzabtei 01, D – 86941,St. Ottilien, Điện thoại: 0049/(0)8193/71615; Email:[email protected]


  ***Nếu có thể được, Qúy bà, Qúy chị mặc áo dài đến tham dự Thánh lễ! Cám ơn.


  Hướng dẫn đến Đan Viện St. Ottilien:


  - Bằng phương tiện xe hơi: Đan Viện St. Ottilien nằm trên Xa lộ A96 (đường xa lộ Munich-Lindau).

  Nếu từ phía đông đến: lấy xa lộ A96 hướng Lindau – chạy tới Greifenberg thì ra khỏi xa lộ, theo hướng Türkenfeld rẽ theo làng Pflaumdorf. Đan viện St.Ottilien nằm sau làng Pflaumdorf khoảng 2 km.

  - Từ phía tây đến: Lấy xa lộ A96 hướng Munich – chạy đến Schöffelding thì ra khỏi xa lộ, chạy tiếp tục đến Eresing rồi rẽ theo hướng Geltendorf có bảng chỉ vào Đan viện St Ottilien.

  - Bằng phương tiện xe lửa đến từ phía bắc và phía nam: Trạm nhà ga xe lửa Đan viện St. Ottilien nằm trên tuyến đường sắt Augsburg-Weilheim. Tất cả mọi chuyến xe chạy đến Weilheim, đều dừng lại ở trạm nhà ga Đan viện St Ottilien.

  - Đến từ phía Đông và phía Tây: Trạm Geltendorf nằm trên tuyến đường sắt Munich-Buchloe. Trạm Geltendorf cũng là trạm cuối cùng của chuyến xe điện (S-Bahn )số 4. Từ trạm Geltendorf đi bộ đến Đan viện St. Ottilien khoảng 20 phút. Từ phía bên phải nhà ga xe lửa đến đường hầm, qua khỏi đường hầm là con đường cho người đi bộ dẫn đến Đan viện St.Ottilien.


  http://www.ttdq.de/node/561

 3. #3
  Thành viên chính thức
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Bài viết
  3,078

+ Trả lời chủ đề này

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn có thể mở thread mới
 • Bạn có thể trã lời
 • Bạn không thể gắn đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài của bạn
 •